KHUÔN BẾ HỘP LÀ GÌ? ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH SẢN XUẤT

06/04/2023
Tin tức

Công ty TNHH Phúc Lộc An là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong sản xuất khuôn bế hộp. Trải qua nhiều năm với các dự án lớn trong ngành công nghiệp và sản xuất khuôn bế chúng tôi thấu hiểu được những sự quan tâm của khách hàng.

Phúc Lộc An cam kết đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao nhất, tốt nhất và nhanh chóng nhất với giá cả hợp lý.

Khuôn bế hộp là một công cụ quan trọng trong ngành sản xuất. Nó giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và duy trì sự ổn định cùng độ chính xác của quá trình sản xuất. Trong bài viết này, chúng ta cùng Phúc Lộc An tìm hiểu về khuôn bế hộp và ứng dụng của nó trong ngành sản xuất nhé.

 

Khuôn bế hộp - 01
Khuôn bế hộp là gì? Ứng dụng trong ngành sản xuất 

 

1. ĐỊNH NGHĨA KHUÔN BẾ HỘP? 

Khuôn bế hộp là một trong các dạng khuôn bế sản xuất chuyên biệt dành cho hộp giấy.

 

Chức năng của khuôn bế hộp dùng để xén và tạo những đường vân nhăn trên một số loại giấy. Khuôn bế hộp được hình thành từ các đường dao cắt bên ngoài và đường dao để tạo vết nhăn. Tuỳ theo độ cứng của giấy để sử dụng dao (độ cao X độ dày) và sử dụng độ dày sao cho thích hợp. Khuôn bế hộp được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp giấy. Cụ thể là khuôn bế hộp carton sóng.

 

Khuôn bế hộp - 02

Định nghĩa Khuôn bế hộp?

2. NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA KHUÔN BẾ HỘP TRONG NGÀNH SẢN XUẤT

Giảm thời gian sản xuất và chi phí

Sử dụng khuôn bế hộp giúp giảm chi phí sản xuất và giá thành. Khi sử dụng khuôn bế, nhiều sản phẩm có thể được cắt và đóng gói cùng một lúc giúp giảm chi phí sản xuất. Ngoài ra, sử dụng khuôn bế cũng góp phần giảm chi phí sản xuất bởi vì chúng cho phép có nhiều sản phẩm đóng gói trong số lượng lớn hơn và giảm chi phí vận hành máy sản xuất.

 

Tăng độ chính xác và chất lượng sản phẩm

Khuôn bế hộp được thiết kế để đảm bảo rằng những sản phẩm đóng gói được tạo ra từ chúng có độ chính xác cao và chất lượng tốt. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm đóng gói đáp ứng được các yêu cầu chất lượng của khách hàng.

 

Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

Với sự phong phú của nhiều loại khuôn bế hộp, nhà sản xuất có thể đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu nhiều sản phẩm đóng gói có hình dạng và kích cỡ khác nhau nhằm đáp ứng mong muốn của họ. Sử dụng khuôn bế hộp để sản xuất các sản phẩm không thoả mãn những yêu cầu trên.

 

 

Khuôn bế hộp - 03
Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

 

Sản xuất bao bì

Khuôn bế hộp được sử dụng để tạo ra những sản phẩm bìa carton có kích cỡ và hình dạng khác nhau

 

Sản xuất sản phẩm giấy

Khuôn bế hộp được sử dụng để tạo ra nhiều sản phẩm giấy có hình dạng khác nhau, chẳng hạn như các loại giấy màu, giấy bìa, giấy dán, giấy gói bánh, . ..

 

Sản xuất sản phẩm giấy

Khuôn bế hộp được sử dụng để tạo ra các sản phẩm điện tử có hình dạng khác nhau, ví dụ như các loại quạt giấy, những con chim giấy, . ..

 

Sản xuất sản phẩm giấy

Khuôn bế hộp được sử dụng để tạo ra các sản phẩm điện tử có hình dạng khác nhau, ví dụ như những hộp đựng smartphone, hoặc hộp đựng laptop. ..

 

Khuôn bế hộp -04
Sản xuất sản phẩm giấy

 

>>> XEM THÊM: KHUÔN BẾ HỘP VÀ CÁC LOẠI HỘP CARTON SÓNG

3. CÁCH TẠO KHUÔN BẾ HỘP CHUYÊN NGHIỆP VÀ TIỆN DỤNG

Khuôn bế hộp là một công cụ không thể thiếu trong việc in và đóng gói sản phẩm.Với việc thiết kế và sử dụng khuôn bế hộp chuyên nghiệp và hiệu quả, bạn có thể tạo ra những sản phẩm đóng gói chất lượng cao và thu hút khách hàng.

 

Dưới đây là một số cách thiết kế khuôn bế hộp chuyên nghiệp và hiệu quả có thể giúp bạn tạo ra những sản phẩm đóng gói chất lượng nhất:

 • Lựa chọn vật liệu thích hợp: Trước khi tiến hành thiết kế khuôn bế hộp, bạn nên quyết định loại vật liệu nào bạn sẽ sử dụng. Vật liệu phải có độ dày, độ mỏng và độ dẻo nhằm tạo ra sản phẩm đóng gói tốt.
 • Đưa ra thiết kế chi tiết: Thiết kế khuôn bế hộp cần đủ tỉ mỉ và chuẩn xác để sản phẩm cuối cùng có thể đóng gói đúng cách. Nếu thiết kế không đúng, sản phẩm sẽ không đóng gói tốt hoặc không đạt tiêu chuẩn đóng gói.
 • Sử dụng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp: Sử dụng phần mềm thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp có thể tạo ra những thiết kế khuôn bế hộp đẹp mắt và hiệu quả. Phần mềm thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc khuôn bế hộp đẹp mắt và hiệu quả.
 • Đảm bảo kích thước chính xác: Kích thước của khuôn bế hộp cần phải được đảm bảo chính xác nhằm đảm bảo sản phẩm sẽ được đóng gói đúng cách và đảm bảo chất lượng đóng gói.
 • Thử nghiệm sản phẩm: Trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, bạn cần kiểm tra sản phẩm nhằm đảm bảo cho khuôn bế hộp hoạt động hiệu quả và sản phẩm đóng gói có chất lượng cao nhất.
Khuôn bế hộp - 05

Cách tạo khuôn bế hộp chuyên nghiệp và tiện dụng

 

4. LỢI ÍCH CỦA SỬ DỤNG KHUÔN BẾ HỘP TRONG SẢN XUẤT 

4.1 Tính chính xác và độ chính xác cao

Khuôn bế hộp được thiết kế để đảm bảo tính chính xác và độ chính xác cao trong quá trình sản xuất. Việc sử dụng khuôn bế hộp giúp tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, đồng đều và chất lượng cao.

4.2 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc sử dụng khuôn bế hộp giúp giảm thời gian và chi phí trong quá trình. Khuôn bế hộp cho phép tạo ra nhiều sản phẩm nhanh và chính xác, giảm sự lãng phí nguyên vật liệu và đơn giản hóa quá trình đóng gói.

 

Khuôn bế hộp - 06

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bài viết liên quan mới nhất: CÁC LOẠI HỘP ĐÓNG GÓI BAO BÌ SẢN PHẨM PHỔ BIẾN HIỆN NAY

4.3 Tăng tính linh hoạt và đa dạng sản phẩm

Khuôn bế hộp cho phép tạo nên những sản phẩm với nhiều hình dạng và kích cỡ phong phú. Việc sử dụng khuôn bế hộp giúp gia tăng tính linh động và đa dạng sản phẩm, từ đó mở thêm các lựa chọn cho khách hàng.

5. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KHUÔN BẾ HỘP 

5.1 Lên ý tưởng - thiết kế file

Tất cả thông số liên quan từ hình dạng, đường cắt, đường cản sẽ được đưa vào và xem xét ý tưởng bằng những phần mềm chuyên dụng như Ariston CAD, AutoCAD.

Khi hoàn tất file, kỹ thuật viên sẽ sản xuất ra ảnh rồi in trên giấy kiểm tra xem thiết kế có tương thích với sản phẩm hay không.

Sau đó tiến hành đưa bản vẽ vào máy cắt laser để sẵn sàng các công đoạn kế tiếp.

Khuôn bế hộp - 07

Lên ý tưởng - thiết kế file

5.2 Cắt laser bế hộp giấy

Cần phải chuẩn bị một tấm ván gỗ có chiều dày thích hợp từ 20mm và độ cao 23,8 mm và dao với đường gân 23,5 mm.

Tiếp theo chỉnh hướng và gốc toạ độ của dao để tiến hành theo hệ trục 3D xyz.

5.3 Uốn dao bế

Thao tác này được tiến hành tự động, máy móc sẽ rèn dao theo bản vẽ và người thợ sẽ đóng vào tấm gỗ sau khi đã cắt laser.

5.4 Kiểm tra khuôn

Khâu này rất quan trọng, nếu không rà soát hay kiểm tra lại mà tiến hành bàn giao ngay cho khách hàng thì khi có sự cố sẽ khó xử lý.

 

Khi kiểm tra xong nếu sản phẩm hoàn thiện đáp ứng các tiêu chuẩn mà khách hàng cũng như nhà sản xuất yêu cầu, nếu đảm bảo chất lượng khuôn sẽ được lắp đặt vào máy bế hộp để tiến hành quá trình sản xuất.

 

Khuôn bế hộp - 08

Kiểm tra khuôn

>>> XEM THÊM: TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN VỀ KHUÔN BẾ THÙNG CARTON MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

6. ĐƠN VỊ SẢN XUẤT KHUÔN BẾ HỘP UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG - CÔNG TY TNHH PHÚC LỘC AN

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp khuôn bế hộp có kích thước lớn với điều kiện chi phí được.

Công ty TNHH Phúc Lộc An là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong sản xuất khuôn bế hộp. Trải qua nhiều năm với các dự án lớn trong ngành công nghiệp và sản xuất khuôn bế chúng tôi thấu hiểu được những sự quan tâm của khách hàng.

Phúc Lộc An cam kết đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao nhất, tốt nhất và nhanh chóng nhất với giá cả hợp lý.

>> Đội ngũ thiết kế và thi công có nhiều kinh nghiệm, có bằng cấp sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

>> Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo sẽ đáp ứng yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng.

>> Sử dụng công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại giúp bạn giảm chi phí mà chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo.

>> Quy trình sản xuất khuôn bế hộp chuẩn chỉnh và gửi bản mẫu trước cho khách hàng kiểm tra để tạo nên sản phẩm cuối cùng tốt nhất.

>> Chịu trách nhiệm 100% nếu sản phẩm hỏng trong quá trình sản xuất.

Khuôn bế hộp - 09

Đơn Vị Sản Xuất Khuôn Bế Hộp Uy Tín Và Chất Lượng - Công Ty TNHH Phúc Lộc An

Cửa hàng sản phẩm tại Phúc Lộc An:

 • Bản in Digital
 • In ấn bao bì hàng hoá các loại hình
 • Bản in Analog
 • Bản in carton
 • Khuôn bế
 • Khuôn bế carton
 • Khuôn bế hộp
 • Khuôn bế túi nilon
 • Khuôn bế vỏ thùng xốp
 • Và tất cả những sản phẩm liên quan đến in ấn.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÚC LỘC AN 

Địa chỉ: 26/6A KP Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Email: support@phuclocan.com.vn

Hotline: 0901230033

Điện thoại: 02743636665 - 02743636655

Website: phuclocan.com

MST: 3701643910

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khuôn Bế Giấy Là Gì? Vai Trò Của Khuôn Bế Giấy Trong Sản Xuất Bao Bì

Khuôn bế giấy là một thành phần quan trọng trong quy trình sản xuất bao bì. Được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn và đóng gói, khuôn bế giấy đóng vai trò quyết định đến hình dạng cuối cùng và tính năng của sản phẩm bao bì.

Bán Khuôn In Bao Bì Ở Quận 9 | Phúc Lộc An

Khi nhu cầu sử dụng bao bì ngày càng tăng cao, việc đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm bao bì đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân. Phúc Lộc An là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp khuôn in bao bì ở Quận 9 và khu vực lân cận.

Mua Bản In Bao Bì Giấy Quận 7 | Phúc Lộc An

Bao bì giấy đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Với xu hướng xanh và bền vững ngày càng gia tăng, người tiêu dùng tìm kiếm những sản phẩm đóng gói bằng vật liệu thân thiện với môi trường như giấy. 

Cung Cấp Bản In Bao Bì Quận 5 Chất Lượng Cao, Giao Hàng Tận Nơi

Bao bì là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho sản phẩm mà còn là một phương tiện tiếp thị hữu hiệu để thu hút khách hàng.

11+ Mẫu Bản In Bao Bì Xốp Đẹp Không Thể Tả

Bản in bao bì xốp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và kinh doanh, bao bì xốp không chỉ đảm nhận vai trò bảo vệ sản phẩm mà còn là công cụ tiếp thị mạnh mẽ giúp tăng cường nhận diện thương hiệu.

Công Ty Làm Bản In Bao Bì PVC Uy Tín Giá Rẻ

Phúc Lộc An là một công ty chuyên về bản in bao bì PVC uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và tiếng tăm trong ngành in ấn tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, nhà phân phối trên khắp cả nước.