THIẾT KẾ IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG PHÚC LỘC AN

07/03/2023
Tin tức

Khi xã hội đang ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu mua sắm tăng cao thì các dạng bao bì được ứng dụng cũng ngày một nhiều. Không chỉ đơn thuần mang đến những công năng chứa đựng, các doanh nghiệp còn sử dụng chúng một cách tối ưu hơn nhờ vào dịch vụ in ấn.

Thấu hiểu và nhằm giải quyết những vấn đề đó, Phúc Lộc An đã luôn không ngừng phát triển các kỹ thuật, máy móc tân tiến nhằm đáp ứng những yêu cầu đó từ phía khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất bao bì, Phúc Lộc An chính là công ty thiết kế in ấn bao bì chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng hàng đầu.

 

thiết kế in ấn bao bì 01
THIẾT KẾ IN ẤN BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG PHÚC LỘC AN

 

1. In ấn bao bì là gì? 

In bao bì là việc sử dụng một số kỹ thuật in ấn tạo ra hình ảnh, thông điệp trên mặt bao bì. Mục đích của việc in ấn là tạo ra mẫu bao bì đẹp, ấn tượng. Mẫu bao bì có tác dụng truyền tải thông điệp về thương hiệu, sản phẩm tới khách hàng giúp quảng bá doanh nghiệp tốt hơn.

 

thiết kế in ấn bao bì 02
In ấn bao bì là gì? 

 

2. Lợi ích của việc thiết kế in ấn bao bì

2.1. In ấn bao bì giúp cho sản phẩm dễ nhận dạng hơn và bắt mắt hơn

Khi được tung ra thị trường sản phẩm xuất hiện tại quầy kệ cùng vô vàn sản phẩm tới từ các thương hiệu khác nhau. Một mẫu in bắt mắt cùng với thông điệp khác biệt giúp chúng trở nên nổi bật hơn. Điều này rất tốt cho sự nhận diện thương hiệu.

Hơn thế nữa, sản phẩm trở nên đẹp mắt và có giá trị còn được khách hàng cân nhắc sử dụng với nhiều mục đích khác. Ngoài sử dụng thì còn làm quà biếu, tặng… giúp tăng doanh thu cho sản phẩm.

 

2.2. In ấn bao bì cho sản phẩm giúp dễ dàng hơn khi sắp xếp, kiểm soát hàng hóa

Ngay khi ở khâu sản xuất tại xưởng hoặc phân phối thì các sản phẩm đều phải qua quá trình kiểm soát. Việc có bao bì sản phẩm riêng sẽ giúp cho việc kiểm soát hàng hoá trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, không bị nhầm lẫn và thất lạc.

Ngoài ra, mỗi sản phẩm đựng trong bao bì sẽ được làm kín lại. Nếu có dấu hiệu bóc sẽ nhanh chóng được phát hiện và kiểm soát.

 

thiết kế in ấn bao bì 3
Lợi ích của việc thiết kế in ấn bao bì

 

>>> XEM THÊM: IN ẤN BAO BÌ GIÁ RẺ UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

2.3. In ấn bao bì giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn

Các thông tin in trên bao bì đóng gói thường có thông tin về sản phẩm, thương hiệu, địa chỉ sản xuất, phân phối hay số điện thoại liên hệ… Điều này giúp quảng bá tốt thương hiệu tới khách hàng.

Hiện nay rất nhiều mẫu bao bì còn có khả năng tái sử dụng. Sau khi sử dụng sản phẩm khách hàng có thể dùng để đựng đồ dùng cần thiết. Những hình ảnh hay thông điệp của thương hiệu được mang đi nhiều nơi và tiếp cận với nhiều khách hàng. Đây là chiến lược kinh doanh thông minh được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay

2.4. In ấn bao bì giấy giúp bảo vệ môi trường, tạo thiện cảm đối với người tiêu dùng

Xu hướng sử dụng bao bì giấy còn là cách giảm tải lượng rác thải nhựa, nilon ra môi trường. Đây là điều mà toàn cầu đang phấn đấu thực hiện trong những năm gần đây.

Mẫu bao bì giấy cho thấy ý thức bảo vệ môi trường của doanh nghiệp bạn. Thiện cảm với ý thức xã hội khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn. 

 

thiết kế in ấn bao bì 4
Lợi ích của việc thiết kế in ấn bao bì

 

Với sản phẩm sử dụng bao bì giấy đảm bảo an toàn hơn so với bao bì nilon. Hơn nữa, với những thông tin thương hiệu bên ngoài khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu uy tín để có sự lựa chọn đúng đắn khi mua hàng.

3. Quy trình thiết kế in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Phúc Lộc An

Để tạo ra được một mẫu thiết kế in ấn bao bì chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao và chuyên nghiệp, mời các bạn xem qua quy trình thiết kế in ấn bao bì của Phúc Lộc An ở bên dưới:

3.1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Phúc Lộc An sẽ tiếp nhận thông tin đặt in từ phía khách hàng. Các thông tin cần nắm được sau khi trao đổi là:

- Chất liệu giấy

- Thông số, kích thước

- Mẫu thiết kế được hiển thị trên bao bì

- Mục đích sử dụng

 

thiết kế in ấn bao bì 5
Quy trình thiết kế in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Phúc Lộc An

 

>>> XEM THÊM: NHỮNG LỢI ÍCH CỦA IN ẤN BAO BÌ SẢN PHẨM CHO DOANH NGHIỆP

 

-Quy cách in bao bì

- Số lượng in

- Tiến độ bao lâu hoàn thành

- Giá thành tương ứng với số lượng

Những thông tin này được ghi chép lại dưới dạng văn bản và có sự xác nhận cả hai bên. Để có được những thông tin này cần có sự trao đổi và tư vấn giữa khách hàng và nơi in ấn. Với kinh nghiệm in ấn của địa chỉ in và sự hiểu biết chính xác về sản phẩm của khách hàng mới cho ra mẫu bao bì chất lượng.

3.2. Thiết kế mẫu in bao bì theo thông tin đã tiếp nhận

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, Phúc Lộc An tiến hành thiết kế theo thông tin trên. Việc thực hiện chỉ là phác họa trên máy tính để dễ dàng cho việc sản xuất.

3.3. Tạo bản demo

Từ bản thiết kế bao bì được hiện thực hóa ra một vài bản Demo thực tế. Bản Demo được gửi cho khách hàng xem lại.

3.4. Tiến hành in hàng loạt

Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng và chốt lại thông tin bản mẫu Demo, Phúc Lộc An sẽ cho tiến hành in bao bì tương ứng với số lượng mong muốn của khách hàng.

3.5. Hoàn thiện bao bì sau in

Sau khi in ấn bao bì được gia công cắt, dán, đóng hộp, đính quai...theo quy cách đã thống nhất ban đầu. Đồng thời thực hiện một số bước gia công khác như cấn, bế, dập chìm/ nổi, cán màng, ép kim… để cho mẫu bao bì đẹp, bền hơn.

 

thiết kế in ấn bao bì 6
Quy trình thiết kế in ấn bao bì chuyên nghiệp tại Phúc Lộc An

 

3.6. Kiểm tra chất lượng và bàn giao cho khách hàng

Kiểm tra một lượt tất cả thành phẩm để có mẫu bao bì đúng như yêu cầu khách hàng. Bước này đảm bảo các sản phẩm bao bì khi giao đến khách hàng, có thể đạt độ chính xác cao nhất.

4. Thiết kế in ấn bao bì uy tín, chất lượng tại đâu?

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế in ấn chuyên nghiệp cũng là việc đáng để chúng ta quan tâm. Nếu bạn đang tìm điều đó thì Phúc Lộc An chính là đơn vị uy tín đáng được Quý khách hàng đặt niềm tin. 

Bằng những chính sách hỗ trợ và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, hoạt động thâm niên trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất bao bì, Phúc Lộc An chính là công ty thiết kế in ấn bao bì chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng hàng đầu.

 

thiết kế in ấn bao bì 07
Phúc Lộc An - công ty thiết kế in ấn bao bì chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

 

>>> XEM THÊM: BẢN IN POLYMER VÀ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT SẢN PHẨM CẤP THIẾT CHO ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY. BẠN ĐÃ BIẾT?

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC LỘC AN 

Địa chỉ: 26/6A KP Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Email: support@phuclocan.com.vn

Hotline: 0901 230 033

Điện thoại: 0274 363 6665 & 0274 363 6655

Website: phuclocan.comChia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khuôn Bế Giấy Là Gì? Vai Trò Của Khuôn Bế Giấy Trong Sản Xuất Bao Bì

Khuôn bế giấy là một thành phần quan trọng trong quy trình sản xuất bao bì. Được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn và đóng gói, khuôn bế giấy đóng vai trò quyết định đến hình dạng cuối cùng và tính năng của sản phẩm bao bì.

Bán Khuôn In Bao Bì Ở Quận 9 | Phúc Lộc An

Khi nhu cầu sử dụng bao bì ngày càng tăng cao, việc đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm bao bì đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân. Phúc Lộc An là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp khuôn in bao bì ở Quận 9 và khu vực lân cận.

Mua Bản In Bao Bì Giấy Quận 7 | Phúc Lộc An

Bao bì giấy đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Với xu hướng xanh và bền vững ngày càng gia tăng, người tiêu dùng tìm kiếm những sản phẩm đóng gói bằng vật liệu thân thiện với môi trường như giấy. 

Cung Cấp Bản In Bao Bì Quận 5 Chất Lượng Cao, Giao Hàng Tận Nơi

Bao bì là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho sản phẩm mà còn là một phương tiện tiếp thị hữu hiệu để thu hút khách hàng.

11+ Mẫu Bản In Bao Bì Xốp Đẹp Không Thể Tả

Bản in bao bì xốp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và kinh doanh, bao bì xốp không chỉ đảm nhận vai trò bảo vệ sản phẩm mà còn là công cụ tiếp thị mạnh mẽ giúp tăng cường nhận diện thương hiệu.

Công Ty Làm Bản In Bao Bì PVC Uy Tín Giá Rẻ

Phúc Lộc An là một công ty chuyên về bản in bao bì PVC uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và tiếng tăm trong ngành in ấn tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, nhà phân phối trên khắp cả nước.