NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHUÔN BẾ THÙNG CARTON 

19/12/2022
Tin tức

Tuỳ thuộc theo nhu cầu của thị trường và kích thước của hộp carton, mà việc sử dụng các loại sóng khác nhau kết hợp lại mới giúp cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Thùng giấy carton 5 lớp có bề dày lớn hơn hộp carton 3 lớp và chức năng bảo vệ sản phẩm cũng hiệu quả hơn. 

 

Ngoài những chiếc thùng carton bình thường thì ta sẽ bắt gặp các kiểu hộp carton khác nữa để tăng cao khả năng thẩm mĩ và sang trọng trong đó chẳng hạn như thùng carton bế. Vậy thùng carton bế là gì, những điều cần biết về khuôn bế thùng carton . Hãy đọc bài viết dưới đây Phúc Lộc An sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn về carton bế.

 

Khuôn bế thùng carton

 

1. Khuôn bế thùng carton là gì?

Khuôn bế thùng carton là một loại hộp carton trên dó có gắn một khuôn đẩy nhằm làm rỗng với kích cỡ và hình dạng khác để nó xếp gọn gàng vào thùng carton.

Khuôn bế Carton là một kiểu khuôn có thiết kế nhằm thực hiện chức năng tạo rãnh và làm bệ đỡ hộp chứa, thường sẽ có 2 dạng khuôn bế là:

  • Khuôn bế vuông: Có kết cấu cơ bản là các rãnh nhỏ đan xen nhau trên một hộp, được làm tạo ra theo cách truyền thống.
  • Khuôn bế tròn: Là dạng khung làm bằng một tấm ván, dày 18mm và dùng lưỡi cưa và mũi dao tạo nên các vết nứt và rãnh xếp nếp trên thùng bế.

 

khuôn bế thùng carton 2
Khuôn bế thùng carton là gì?

 

>>> Xem thêm bài viết: TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN VỀ KHUÔN BẾ THÙNG CARTON MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

2. Chức năng của khuôn bế thùng carton

So với những chiếc thùng carton cứng nhắc truyền thống thì sản phẩm carton hiện đại có khá nhiều tác dụng:

  • Nâng cao giá trị của hàng hoá bên trong, lẫn sự chỉnh chu về vẻ bề ngoài của thương hiệu. 

Nó làm cho sản phẩm phía trong trở nên hấp dẫn hơn, an toàn hơn, giúp bạn có những cảm nhận tốt đẹp về doanh nghiệp và thương hiệu ngay lần nhìn đầu.

  • Thùng thể tự động gấp hoặc mở ra dễ dàng. Thường được sử dụng cho ngành viễn thông và bưu chính truyền thông để lưu trữ những đồ trưng bày hoặc thiết bị mà không phải dùng đến.

 

Khuôn bế thùng carton 3
Chức năng của khuôn bế thùng carton

 

3. Các loại giấy hiện hành để sản xuất khuôn bế thùng carton

Hiện nay có nhiều loại giấy dùng để sản xuất khuôn bế thùng carton, nhưng theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành của Phúc Lộc An thì sử dụng 3 loại giấy tốt nhất hiện nay.

 

>>> Xem thêm: TẤT TẦN TẬT VỀ HỘP CARTON SÓNG

 

3.1 Giấy carton 3 lớp dùng làm khuôn bế thùng carton

Giấy carton 3 lớp là thùng bìa carton bao gồm 3 lớp giấy, trong đó có 2 lớp là giấy thông thường và 1 lớp giấy sóng. Phần giấy thông thường thì khách được lựa chọn chất liệu tùy theo sở thích, riêng với giấy sóng sẽ chọn 1 trong các lớp A, B, C, E.

Bìa carton 3 lớp chủ yếu sử dụng đế đóng gói cho các hàng có kích thước vừa phải và mỏng, nếu muốn đựng những sản phẩm có khối lượng nặng hơn bạn nên chọn chiếc hộp carton này dày hơn nữa. Thùng carton 3 tầng thông thường dùng loại sóng B hoặc C.

 

Khuôn bế thùng carton 4
Giấy Carton 3 lớp

 

3.2 Làm khuôn bế thùng carton bằng giấy carton 5 lớp

Giấy carton 5 lớp sẽ có cấu trúc bao gồm 5 lớp giấy. Trong 3 lớp này sẽ có 2 lớp phía bên trong và 1 lớp ở bề mặt ngoài. Còn lại 2 lớp giấy khác sẽ được xếp đan xen 1 giấy sóng cao và 1 giấy sóng thấp.

Tuỳ thuộc theo nhu cầu của thị trường và kích thước của hộp carton, mà việc sử dụng các loại sóng khác nhau kết hợp lại mới giúp cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

 

Khuôn bế thùng carton 5
Giấy carton 5 lớp

 

Thùng giấy carton 5 lớp có bề dày lớn hơn hộp carton 3 lớp và chức năng bảo vệ sản phẩm cũng hiệu quả hơn. 

Kết cấu của thùng carton 5 lớp sẽ bao gồm phần sóng cao ở trong nhằm tản nhiệt còn lớp sóng thấp phía trên để hạn chế ảnh hưởng ra bên ngoài.

Giấy carton 5 lớp có thể tận dụng để chế làm thành hộp carton đựng những món hàng khối lượng cao như đồ dùng gia đình, máy móc, hàng hóa khối lượng lớn.

 

>>> Xem nhiều sản phẩm hơn: https://phuclocan.com/san-pham

 

3.3 Làm khuôn bế thùng carton bằng giấy 7 lớp

Giấy carton 7 lớp, có 3 lớp giấy sóng và 4 lớp giấy thường. Với cách kết hợp sóng khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là BCE. 

Giấy carton 7 lớp sử dụng làm thành các sản phẩm handmade hay dựng mô hình bằng giấy carton. 

Ngoài ra, loại giấy này còn được sử dụng để sản xuất thùng carton để đáp ứng yêu cầu bảo vệ hàng hóa cao trong quá trình vận chuyển đi xa.

 

Khuôn bế thùng carton 6
 Làm khuôn bế thùng carton bằng giấy 7 lớp

 

4. Địa chỉ in khuôn bế thùng carton uy tín, chi phí rẻ

Phúc Lộc An là xưởng chuyên in khuôn bế thùng carton, có uy tín trên thị trường với giá hấp dẫn ở TP. HCM và một số tỉnh phụ cận. 

Thùng carton được làm ngay từ nhà máy của Lộc An, đã qua kiểm tra khắt khe về mặt kỹ thuật và giá tận nơi nên sản phẩm luôn có sẵn tại kho để chuyển đến khách bất kỳ lúc cần thiết. 

Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm carton hợp với túi tiền và mục đích dùng của mình.

 

Khuôn bế thùng carton 7
Địa chỉ in khuôn bế thùng carton uy tín, chi phí rẻ

 

Hy vọng rằng với các nội dung Phúc Lộc An tư vấn bên trên sẽ giúp đỡ bạn biết chính xác thùng carton này là như thế nào? tác dụng của hộp carton khuôn bế. Nếu như bạn muốn biết về giá cả thì có thể liên lạc ngay với công ty nhằm nhận hướng dẫn nhanh nhất.

 

CÔNG TY TNHH PHÚC LỘC AN 

Địa chỉ: 26/6A KP Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Email: support@phuclocan.com.vn

Hotline: 0901230033

Điện thoại: 02743636665 - 02743636655

Website: phuclocan.com

MST: 3701643910

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khuôn Bế Giấy Là Gì? Vai Trò Của Khuôn Bế Giấy Trong Sản Xuất Bao Bì

Khuôn bế giấy là một thành phần quan trọng trong quy trình sản xuất bao bì. Được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn và đóng gói, khuôn bế giấy đóng vai trò quyết định đến hình dạng cuối cùng và tính năng của sản phẩm bao bì.

Bán Khuôn In Bao Bì Ở Quận 9 | Phúc Lộc An

Khi nhu cầu sử dụng bao bì ngày càng tăng cao, việc đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm bao bì đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân. Phúc Lộc An là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp khuôn in bao bì ở Quận 9 và khu vực lân cận.

Mua Bản In Bao Bì Giấy Quận 7 | Phúc Lộc An

Bao bì giấy đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Với xu hướng xanh và bền vững ngày càng gia tăng, người tiêu dùng tìm kiếm những sản phẩm đóng gói bằng vật liệu thân thiện với môi trường như giấy. 

Cung Cấp Bản In Bao Bì Quận 5 Chất Lượng Cao, Giao Hàng Tận Nơi

Bao bì là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho sản phẩm mà còn là một phương tiện tiếp thị hữu hiệu để thu hút khách hàng.

11+ Mẫu Bản In Bao Bì Xốp Đẹp Không Thể Tả

Bản in bao bì xốp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và kinh doanh, bao bì xốp không chỉ đảm nhận vai trò bảo vệ sản phẩm mà còn là công cụ tiếp thị mạnh mẽ giúp tăng cường nhận diện thương hiệu.

Công Ty Làm Bản In Bao Bì PVC Uy Tín Giá Rẻ

Phúc Lộc An là một công ty chuyên về bản in bao bì PVC uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và tiếng tăm trong ngành in ấn tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, nhà phân phối trên khắp cả nước.