KHI NÀO DOANH NGHIỆP CẦN THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM ?

27/01/2023
Tin tức

Bao bì ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động quảng cáo và bán hàng của doanh nghiệp. Để tăng thêm sức hấp dẫn, nhiều doanh nghiệp liên tục thay đổi bao bì? Nhưng làm thế nào để bạn biết sản phẩm của bạn cần thiết kế lại bao bì để làm cho nó hiệu quả hơn, vì không phải lúc nào sự thay đổi này cũng mang đến kết quả tốt. 

Những chia sẻ dưới đây về chủ đề khi nào doanh nghiệp cần thay đổi bao bì sản phẩm của Xưởng In Ấn Phúc Lộc An sẽ giúp bạn giải đáp các băn khoăn về vấn đề này nhé.

 

thay đổi bao bì 01
Caption
KHI NÀO DOANH NGHIỆP CẦN THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM ?

 

KHI NÀO DOANH NGHIỆP CẦN THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM ??

Bao bì sản phẩm thương hiệu có thể gợi lên cảm xúc tích cực và những kỷ niệm đẹp trong người tiêu dùng. Nhận diện thương hiệu ngay lập tức thông qua bao bì là một trong những yếu tố thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng. 

Thiết kế bao bì của sản phẩm giới thiệu câu chuyện trực quan của thương hiệu trước khi mọi người làm quen với chất lượng nội dung của nó. 

 

Mỗi màu sắc, phông chữ hoặc hình ảnh đều có thể tạo ra cá tính và sự độc đáo của thương hiệu. Các sản phẩm có bao bì hấp dẫn trở thành những sản phẩm dẫn đầu tách biệt với phần còn lại của thị trường. Tuy nhiên, hầu hết các thiết kế bao bì sản phẩm có thể cũ đi và được hưởng lợi từ việc làm mới.

 

 

thay đổi bao bì 2
KHI NÀO DOANH NGHIỆP CẦN THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM ?

Việc doanh nghiệp cần thay đổi bao bì sản phẩm có thể cần thiết bất chấp sự quen thuộc được yêu thích của thiết kế hiện tại. Làm thế nào để một thương hiệu biết khi nào cần thiết kế lại bao bì? Kịch bản nào cho thấy sự cần thiết phải thay đổi ngay lập, hãy xem 7 yếu tố dưới đây nhé.

1. Doanh nghiệp cần thay đổi bao bì sản phẩm để phù hợp với chiến lược cạnh tranh với đối thủ trong ngành

Đối thủ cạnh tranh đôi khi có thể cung cấp bao bì hấp dẫn hơn với màu sắc sống động, vật liệu chắc chắn hơn và thiết kế chất lượng cao hơn. Với điều này, sẽ rất hữu ích nếu bạn lấy cảm hứng từ những đối thủ cạnh tranh này hoặc cải tiến và đổi mới từ những sáng tạo của họ. 

Quyết định thay đổi thiết kế phải phù hợp với mối đe dọa tiềm ẩn, đồng thời vẫn nhất quán với việc sử dụng sáng tạo thiết kế lại bao bì như một yếu tố chiến lược cạnh tranh. Nếu không, nhóm tiếp thị thương hiệu có thể thấy mình đang quản lý một cách thụ động hơn là chủ động.

 

>>> Xem thêm bài viết liên quan: TẤT TẦN TẬT VỀ HỘP CARTON SÓNG

 

thay đổi bao bì 2

Thay đổi bao bì sản phẩm để phù hợp với chiến lược cạnh tranh với đối thủ trong ngành

 

2. Doanh nghiệp cần thay đổi bao bì sản phẩm khi thay đổi sản phẩm

Bao bì phải phù hợp với hình dạng, kích thước và nội dung của sản phẩm. Một thay đổi trong sản phẩm có thể loại bỏ thiết kế bao bì hiện tại và biện minh cho việc thiết kế lại bao bì. Tuy có sự thay đổi, nhưng một thiết kế phải duy trì sức hấp dẫn đối với khách hàng lâu năm mà không làm mất đi cảm giác quen thuộc của thương hiệu. 

 

Một cách để đảm bảo với người tiêu dùng rằng giá trị thương hiệu không thay đổi là tuyên bố rằng không có sự khác biệt về chất lượng sản phẩm. Các nhà tiếp thị có thể sử dụng cách nói quảng cáo cổ điển: “Diện mạo mới,  tuyệt vời như cũ.”

 

thay đổi bao bì 3

Thay đổi bao bì sản phẩm khi thay đổi sản phẩm

 

3. Doanh nghiệp cần thay đổi bao bì sản phẩm khi sản phẩm bán rất chậm

Nỗ lực bán hàng có thể không đủ mặc dù đã thử nghiệm sản phẩm đầy đủ và nỗ lực tiếp thị chất lượng. Có lẽ bao bì có thể nhận được sự chậm chạp. Xã hội ngày nay đang trở nên định hướng hình ảnh hơn. Các nghiên cứu theo dõi bằng mắt cho thấy người tiêu dùng chỉ đọc trung bình bảy từ trong toàn bộ chuyến đi mua sắm, mua hàng theo bản năng theo màu sắc, hình dạng và địa điểm quen thuộc.

Bao bì phải mô phỏng bản chất của một sản phẩm. Nó phải thu hút, nổi bật trên kệ và mang lại hình ảnh lâu dài trong tâm trí khách hàng. Đôi khi một đối thủ cạnh tranh với hàng hóa có chất lượng dưới trung bình nhưng bao bì xuất sắc có thể thu được doanh số bán hàng cao hơn những hàng hóa có chất lượng tốt hơn. 

 

thay đổi bao bì 4

Thay đổi bao bì sản phẩm khi sản phẩm bán rất chậm

 

>>> Đề xuất thêm bài viết liên quan; 5 LOẠI THÙNG CARTON CAO CẤP PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

 

4. Doanh nghiệp cần thay đổi bao bì sản phẩm khi thiết kế lỗi thời và thay đổi xu hướng

Doanh số bán hàng có thể bị ảnh hưởng một khi bao bì tồn tại lâu hơn sức hấp dẫn thị trường của nó. Bao bì sản phẩm từ sáu năm trở lên có thể yêu cầu cập nhật.

So sánh các logo và bao bì từ những năm 1960 đến nay để thấy sự khác biệt. Bắt kịp xu hướng thiết kế mới nhất giúp sản phẩm của bạn luôn phù hợp trong mắt người tiêu dùng mục tiêu. Đôi khi việc chuyển sang bao bì cổ điển có thể phụ thuộc vào các xu hướng mới nhất, nhưng việc sử dụng một thiết kế cập nhật hơn sẽ mang lại sức mạnh lâu dài cho nó.

 

thay đổi bao bì 6
Thay đổi bao bì sản phẩm khi thiết kế lỗi thời và thay đổi xu hướng

 

5. Doanh nghiệp cần thay đổi bao bì sản phẩm khi muốn gây ấn tượng với dòng sản phẩm mới

Bao bì cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng. Là nơi là khách hàng tiếp xúc đầu tiên, trước khi dùng sản phẩm. Bởi thế hãy dành nhiều tâm huyết, thời gian cho việc thiết kế bao bì sản phẩm.

Một bao bì chuyên nghiệp sản phẩm sẽ được làm nổi bật. Đồng thời cũng như thích hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Bao bì càng hấp dẫn, càng sáng sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm của công chúng tới sản phẩm.

 

thay đổi bao bì 7
Thay đổi bao bì sản phẩm tạo ấn tượng với dòng sản phẩm mới

 

Với các dòng sản phẩm mới hãy tạo nên bước đột phá trong bao bì, độc đáo hợp thời nhưng vẫn giữ nguyên được bản sắc thương hiệu. Hãy chú ý những chi tiết cần để tạo điểm nhấn cho bao bì mới. Bạn sẽ gây được ấn tượng với công chúng ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Như vậy, trên đây là 5 điều mà doanh nghiệp cần thay đổi bao bì sản phẩm, để có thể thu hút khách hàng và làm mới sản phẩm mình hơn đến tay người tiêu dùng.

Phúc Lộc An gửi đến cho bạn đọc, hy vọng bài viết sẽ mang lại các thông tin mà bạn cần tìm.

 

thay đổi bao bì 08
Caption
Thông tin liên hệ công ty TNHH Phúc Lộc An 

 

CÔNG TY TNHH PHÚC LỘC AN 

Địa chỉ: 26/6A KP Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Email: support@phuclocan.com.vn

Hotline: 0901230033

Điện thoại: 02743636665 - 02743636655

Website: phuclocan.com

MST: 3701643910Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khuôn Bế Giấy Là Gì? Vai Trò Của Khuôn Bế Giấy Trong Sản Xuất Bao Bì

Khuôn bế giấy là một thành phần quan trọng trong quy trình sản xuất bao bì. Được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn và đóng gói, khuôn bế giấy đóng vai trò quyết định đến hình dạng cuối cùng và tính năng của sản phẩm bao bì.

Bán Khuôn In Bao Bì Ở Quận 9 | Phúc Lộc An

Khi nhu cầu sử dụng bao bì ngày càng tăng cao, việc đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm bao bì đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân. Phúc Lộc An là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp khuôn in bao bì ở Quận 9 và khu vực lân cận.

Mua Bản In Bao Bì Giấy Quận 7 | Phúc Lộc An

Bao bì giấy đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Với xu hướng xanh và bền vững ngày càng gia tăng, người tiêu dùng tìm kiếm những sản phẩm đóng gói bằng vật liệu thân thiện với môi trường như giấy. 

Cung Cấp Bản In Bao Bì Quận 5 Chất Lượng Cao, Giao Hàng Tận Nơi

Bao bì là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho sản phẩm mà còn là một phương tiện tiếp thị hữu hiệu để thu hút khách hàng.

11+ Mẫu Bản In Bao Bì Xốp Đẹp Không Thể Tả

Bản in bao bì xốp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và kinh doanh, bao bì xốp không chỉ đảm nhận vai trò bảo vệ sản phẩm mà còn là công cụ tiếp thị mạnh mẽ giúp tăng cường nhận diện thương hiệu.

Công Ty Làm Bản In Bao Bì PVC Uy Tín Giá Rẻ

Phúc Lộc An là một công ty chuyên về bản in bao bì PVC uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và tiếng tăm trong ngành in ấn tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, nhà phân phối trên khắp cả nước.